FAQ(Các Câu Hỏi Thường Gặp)

Khách hàng mua ghế massage Fujiama sẽ được bảo hành tối đa lên đến 6 năm. Trong thời gian bảo hành sẽ có bảo dưỡng định kỳ từ phía công ty. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quý khách có thể trải nghiệm miễn phí ghế massage Fujiama tại tất cả các showroom của Fujiama Trên Toàn Quốc

Máy chạy bộ điện Fujiama hiện có nhiều phân khúc giá khác nhau cho gia đình. Máy chạy bộ có giá rẻ nhất là từ 4.5 triệu đồng phổ thông và thương gia từ 25 – 50 triệu đồng. Máy chạy bộ điện Fujiama là thương hiệu có giá tốt nhất trên thị trường.

Tất cả các máy chạy bộ của Fujiama Việt Nam hiện có thời gian bảo hành là 5 năm, bảo trì sản phẩm trọn đời.

Quý khách hàng có thể tham khảo các trương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt mới nhất của Fujiama tại đây.

Muốn bảo hành, bảo dưỡng , khắc phục sự cố xin hãy liên hệ đến hotline : 0919799288. Chúng Tôi Sẵn Sàng Lắng Nghe Và Luôn Luôn Phục Vụ Quý Khách

Ghế massage Fujiam hiện có nhiều phân khúc giá khác nhau cho người tiêu dùng chọn lựa. Ghế massage có giá rê nhất từ 15, 20 triệu đến dưới 50 triệu đồng phổ thông. Loại phân khúc tầm trung dao động từ 50 triệu đến dưới 70 triệu. Cho đến loại ghế phân cấp cao có giá trên 70 triệu tới hơn 100 triệu Đồng. Tất cả đều là hàng chính hãng và tốt nhất hiện nay.

Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chăm sóc, cải thiện sức khỏe của khách hàng, ghế massage toàn thân Fujiama được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như massage con lăn 3D, 4D5D, massage không trọng lực, massage nhiệt hồng ngoại, massage túi khí, tính năng massage chân chuyên biệt.